Hội Khuyến học TP.Trà Vinh: Bàn giao nhà Khuyến học cho hộ nghèo trên địa bàn Phường 6
Ngày 17/6/2020, Hội Khuyến học TP.Trà Vinh phối hợp cùng UBND, đoàn thể Phường 6 tổ chức bàn giao nhà Khuyến học cho hộ nghèo có con đang học tập gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Bàn giao nhà khuyến học

Căn nhà được trao cho bà Trần Lê Thoại Yến, cư ngụ tại khóm 8, Phường 6, nhà có tổng diện tích sử dụng trên 30m2, mái lộp tol, nền tráng gạch men, xây tường chung quanh với tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng, do Quỷ từ thiện Trí tuệ tỉnh Trà Vinh trao tặng, phần còn lại gia đình và đoàn thể phường góp sức, nhằm từng bước thực hiện chính sách “Xóa đói giảm nghèo” đối với hộ nghèo có con học tập, khó khăn về nhà ở. Đây là căn nhả “Khuyến học” đầu tiên mà Phường 6 bàn giao trong năm 2020.

Tại buổi trao nhà, đại diện Hội Khuyến học thành phố, ban ngành UBND và Đoàn thể phường gởi tặng gia đình phần quà, đồ dùng sinh hoạt và chúc sức khỏe động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, đừng để con em bỏ học giữa chừng, vươn lên trong cuộc sống trong căn nhà được Hội Khuyến học thành phố cũng như UBND, đoàn thể Phường đã quan tâm giúp đỡ./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh – Hồ Duy