Đại biểu HĐND 2 cấp TP.Trà Vinh: Tiếp xúc cử tri Phường 5.
Ngày 05/6/2020, Đại biểu HĐND TP.Trà Vinh, đại biểu HĐND 2 cấp đơn vị phường 5; Ông Dương Văn Hồng – Thành ủy viên – Giám đốc Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, các ngành của phường; đại biểu HĐND Phường và với trên 30 bà con cử tri Phường 5.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Đại diện HĐND 2 cấp thành phố và Thường trực HĐND Phường báo cáo nội dung dự kiến chương trình, thời gian kỳ họp thường lệ giữa năm theo luật định HĐND TP.Trà Vinh và thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri. Bà con cử tri đã tham gia đóng góp ý kiến, đề nghị một số vấn đề đối với HĐND thành phố đó là: vệ sinh môi trường ở một số tuyến hẻm cần vệ sinh tốt hơn, tình trạng trộm cắp vặc, điện thường xuyên bị cúp làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của bà con …

Tại đây, đại biểu HĐND 2 cấp đã tiếp thu, ghi nhận và giải đáp các ý kiến của bà con cử tri cũng như kịp thời phản ánh tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 của HĐND thành phố sắp tới. Đồng thời, ông củng thông tin thêm về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố và đặc biệt là thành phố đang tập trung cao điểm công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường mong bà con cử tri hưởng ứng thực hiện tốt./.

Tin, ảnh: Văn Hồng