Công đoàn Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao và Công đoàn Văn hoá thông tin thành phố Trà Vinh tổ chức họp mặt các em thiếu nhi nhân ngày 1/6
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Công đoàn Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao kết hợp cùng Công đoàn Văn hoá thông tin thành phố Trà Vinh tổ chức buổi họp mặt cho 23 trẻ em là con em của công chức , viên chức Trung tâm và phòng văn hoá TP.

Quang cảnh buổi họp mặt

Dịp này, lãnh đạo Công đoàn Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao cùng Công đoàn Văn hoá thông tin thành phố Trà Vinh chúc các cháu luôn chăm ngoan, cố gắng trong học tập để trở thành người hữu ích cho xã hội sau này.Ở nhà các cháu luôn vâng lời cha mẹ, ở trường là con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, qua đây cũng mong muốn công chức , viên chức của 2 ngành dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc, dạy bảo cho con em mình ngày một tốt hơn. Dịp này, Lãnh đạo ngành cùng các cháu thiếu nhi đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6. Các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể trong không khí vui tươi, hào hứng.Đây là một hoạt động được tổ chức thường qu hằng năm cho các cháu thiếu nhi là con em của công chức , viên chức Trung tâm và phòng văn hoá TP nhằm động viên, khuyến khích các cháu trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ