Đại hội chi bộ Tòa án Nhân dân thành phố Trà Vinh
Thực hiện kế hoạch số 141 của Ban Thường vụ Thành uỷ Trà Vinh về việc tổ chức Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 7 tháng 5, Toà án Nhân dân thành phố Trà Vinh đã tiến hành Đại hội chi bộ Toà án Nhân dân thành phố Trà Vinh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Trường An, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng cơ quan Kiểm tra, Thanh tra thành phố.

Quang cảnh đại hội

Báo cáo cho biết trong nhiệm kỳ qua, chi bộ và cán bộ, công chức cơ quan không ngừng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu hàng năm của ngành đề ra. Trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể của chi bộ ngày càng được tập trung và hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm. Ban chi ủy chi bộ và cán bộ chủ chốt gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, tiêu biểu về lối sống. Từ đó động viên được toàn thể chi bộ khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Trần Trường An,  Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng cơ quan Kiểm tra, Thanh tra thành phố  đề nghị Ban chi ủy chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua, khắc phục khó khăn thực hiện đạt các chỉ tiêu mà nghị quyết đề ra, tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật trong công tác xét xử tránh oan sai, hoặc bỏ xót tội phạm, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố, Đại hội đã thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025 với những chỉ tiêu chủ yếu, bầu  chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Trà Vinh. Đồng chí Nguyễn Thanh Sỹ được Đại hội tín nhiệm bầu chức danh Bí thư chi bộ Toà án Nhân dân thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tin, ảnh: Minh Thành