Đoàn thanh niên Phường 1, TP.Trà Vinh tổ chức chương trình “Sẻ chia yêu thương”
Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.Ngày 16/5 Đảng ủy, UBND, Đoàn thanh niên Phường 1 tổ chức chương trình “Sẻ chia yê thương” cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Trao quà cho các hộ khó khăn

Tại chương trình, lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc sức khoẻ đến bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và gửi lời cảm ơn sâu sắc các mạnh thường quân cũng như sự đóng góp của các đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường trong thực hiện các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, với mong muốn sẻ chia, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Món quà là những nhu yếu phẩm và gạo với tổng trị giá trên 10 triệu đồng do Đoàn thanh niên phường vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ. Qua đó, làm tăng thêm giá trị của sự yêu thương, sự sẻ chia để động viên bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn phần nào vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh