Phường 4 thành phố Trà Vinh tiếp tục thực hiện Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ gắn với phòng, chống dịch covid-19
Ngày 25 tháng 4, Phường 4 thành phố Trà Vinh phát động lực lượng cán bộ, công chức, cùng ban, ngành, đoàn thể, các đoàn, hội viên và Ban nhân dân khóm gồm 100 lực lượng cùng ra quân phát hoang bụi rậm, vệ sinh  môi trường trên các tuyến đường, vận động hộ dân cam kết không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm cản trở giao thông

Phường 4 ra quân phát hoang bụi rậm

Song song đó tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân không được chủ quan,  tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 như đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn, hạn chế tụ tập đông người, thực hiện tốt các hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương để phòng chống dịch hiệu quả trong cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó Hội phụ nữ phường vận động các nhà hảo tâm đóng góp trao tặng trên 100 phần quà gồm gạo, mì gói, trứng ... Nhằm để chia sẻ với những khó khăn của các đối tượng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau lúc khó khăn của nhân dân địa phương./.

Tin, ảnh: Minh Thành