Thành phố Trà Vinh triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức năm 2020
Thành phố Trà Vinh xác định việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của thành phố Trà Vinh chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân, sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội  của thành phố Trà Vinh là yêu cầu trọng tâm và ưu tiên hàng đầu trong công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của thành phố.

TPTV quan tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức năm 2020

Đào tạo, bồi dưỡng có trọng tâm, trọng điểm theo từng đối tượng, nội dung, các cơ quan đơn vị, Ủy ban nhân dân phường - xã tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức được tham gia đào tạo, bồi dưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn theo quy định, thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng, bảo đảm cơ cấu phù hợp về nữ, người dân tộc thiểu số tham gia.

Đối tượng đào tạo bồi dưỡng là cán bộ, công chức trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội của thành phố. Cán bộ, công chức xã - phường theo quy định tại các nghị định của Chính phủ hiện hành, người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở ấp khóm, viên chức trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức hội có tính đặc thù được giao số lượng người làm việc.Kế hoạch phân công trách nhiệm Cơ quan tổ chức nội vụ thành phố chủ trì phối hợp vói các ban, ngành , thành phố và Ủy ban nhân dân phường - xã triển khai thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng theo đúng các quy định đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoàn thành các nội dung đề ra./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ