Mặt trận Tồ quốc Phường 1, TP.Trà Vinh: Tổ chức Hội nghị lần thứ 3, khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024-Tổng kết công tác 2019
Ủy ban Mặt trận Tồ quốc (MTTQ) Phường 1, TP.Trà Vinh, tổ chức Hội nghị lần thứ 3, khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024-Tổng kết công tác năm 2019-Triển khai chương trình thống nhất hành động năm 2020.

Quang cảnh hội nghị

Trước khi đi vào nội dung, Hội nghị đã bầu biểu quyết 2 thành viên mới vào Ban thường trực MTTQ Phường 1, đạt 100%. Qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Mặt trận năm 2019 cho thấy Ủy ban MTTQ phường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm; các tổ chức thành viên và các khu dân cư luôn đoàn kết thống nhất hành động theo chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; Thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân liên tục, sâu rộng và đều khắp góp phần phát huy các tiềm năng thúc đẩy mục tiêu kinh tế, xã hội của phường; Xây dựng khối đoàn kết toàn dân trên địa bàn ngày càng vững mạnh, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền; Tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, đem lại kết quả cao. Về chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2020, Ủy ban MTTQ phường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Trà Vinh, Thành ủy và Đảng bộ Phường 1. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” theo chủ đề năm 2020. Vận động thanh niên tham gia khám tuyển và thực hiện nghĩa vụ quân sự phục vụ cho công tác tuyển quân năm 2020. Nâng cao chất lượng tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; Tiếp tục tuyên truyền và thực hiện tốt nhiệm vụ then chốt Thành ủy Trà Vinh, Đảng bộ phường ./.

Tin, ảnh:Diễm Trinh