Thành phố Trà Vinh đạt giải C chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng đồng bào dân tộc Kinh – Khmer – Hoa.
Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 1 năm 2020, tại công viên trung tâm thành phố Trà Vinh, Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng đồng bào dân tộc Kinh – Khmer – Hoa chào mừng kỉ niệm 120 ngày thành lập tỉnh Trà Vinh. Với sự tham gia của 10 đơn vị đến từ 9 huyện, Thị xã, Thành phố trên địa bàn tỉnh và trường Đại học Trà Vinh. Với hơn 60 tiết mục và 400 diễn viên, nhạc công đem đến cho khan giả tỉnh nhà những chương trình đặc sắc, hấp dẫn.

Đơn vị TPTV nhận giải chương trình

Đơn vị Thành phố Trà Vinh tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng đồng bào dân tộc Kinh – Khmer – Hoa với 7 tiết mục đơn ca, tam ca, tốp ca, múa, độc tấu cùng hơn 30 diễn viên tham dự. Nội dung các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, thắm đợm tình đoàn kết của 3 dân tộc Kinh – Khmer – Hoa, ca ngợi danh lam thắm cảnh TPTV trong lòng du khách gần xa. Các tiết mục được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, diễn viên tham gia tích cực, trẻ, diễn suất tốt, thể hiệu năng khiếu của mình trên sân khấu đã góp phần thành công chung của Liên hoan nghệ thuật quần chúng đồng bào dân tộc Kinh – Khmer – Hoa.

Tiết mục tham gia liên hoan

Kết thúc liên hoan, đơn vị thành phố Trà Vinh có 6 tiết mục đạt giải A, B, C và khuyến khích, đơn vị đạt giải C chương trình./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ