Đảng bộ Phường 1, phường 7 Tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2019-Triển khai Nghị quyết năm 2020
Ngày 13/01/2020, Đảng bộ Phường 1, phường 7  tổ chức Hội nghị đảng viên tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2019-Triển khai Nghị quyết năm 2020.

Quang cảnh hội nghị phường 1

Thực hiện Nghị quyết năm qua, Đảng bộ Phường 1 đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đạt nhiều kết quả với tổng thu ngân sách phường đạt hơn 9 tỷ 860 triệu đồng, đạt 100%; Công tác đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý đất đai, chỉnh trang đô thị được tăng cường, gắn với công tác quản lý trật tự đô thị và vệ sinh môi trường. Đồng thời, thường xuyên ra quân tuần tra, kiểm tra trật tự vỉa hè, chợ, giải tỏa các tuyến đường chính, nhất là khu vực chợ Phường 1…. gắn với giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được thực hiện có hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy phường đã duy trì thường xuyên các buổi học tập Nghị quyết, nghe nói chuyện thời sự; Việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thực hiện tốt quy chế dân chủ và cải cách thủ tục hành chính tạo phấn khởi trong nhân dân. Trong năm, đã tổ chức kết nạp và kịp thời xét chuyển chính thức 8/19 đảng viên mới; trao tặng huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 55 năm tuổi Đảng cho 23 đồng chí. Hội nghị cũng đã nghiêm túc đánh giá cao những nỗ lực của toàn Đảng bộ Phường 1 năm qua, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch, đây là kết quả của sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể Đảng bộ, từng Chi bộ, từng ngành đã có giải pháp thực hiện cụ thể, đặc biệt là sự quyết tâm của từng cá nhân gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.Trên cơ sở những kết quả của năm 2019, Đảng bộ Phường 1 tặng giấy khen cho 02 tập thể đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Tập thể và cá nhân được khen thưởng tại phường 7

Năm 2019, Đảng bộ Phường 7 đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đạt nhiều kết quả, thu ngân sách đạt gần 18,9 tỷ đồng, đạt 90,5%; tổng chi ngân sách gần 7 tỷ đạt 104,41%, kết dư ngân sách 845 triệu đồng. Công tác vận động nhân dân tham gia đóng góp xây dựng, nâng cấp hạ tầng đô thị đạt kết quả tích cực, trong năm đã vận động đóng góp đối ứng trên hàng trăm triệu đồng.Trên lĩnh vực an ninh, quốc phòng tập trung lãnh, chỉ đạo lực lượng chức năng thực hiện tốt tấn công, trấn áp tội phạm, nhất tội phạm liên quan tín dụng đen, ma túy, cướp giật, kết quả phường không xảy ra trọng án, tệ nạn xã hội được kéo giảm. Dịp nầy, Đảng bộ Phường 7 tặng giấy khen cho 03 tập thể đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 52 cá nhân đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh - Hồ Duy