Ban chỉ huy quân sự thành phố ra quân xây dựng tuyến đường hoa trên quốc lộ 53
Trên 50 lực lượng dân quân tự vệ các phường xã và lực lượng Ban chỉ huy quân sự thành phố vừa ra quân xây dựng tuyến đường hoa trên quốc lộ 53 đoạn từ cầu Bến Có đến vòng xoay tượng đài Toàn dân đoàn kết nổi dậy lập công.

Trồng hoa tuyến đường quốc lộ 53

Theo đó, lực lượng tiến hành trồng 160 cây hoa Hoàng Yến bên tuyến đường. Tuyến đường hoa trên quốc lộ 53  Nhằm tuyên truyền, vận động cá bộ đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, hội viên các đòan thể, lực lượng vũ trang thành phố và quần chúng nhân dân thấy được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường và xây dựng nếp sống văn minh. Từ đó, xây dựng được ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên các đòan thể, lực lượng vũ và quần chúng nhân dân hăng hái, tích cực tham gia thực hiện mô hình trồng tuyến đường hoa, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và đơn vị.

Bên cạnh đó, làm tốt công tác tuyên truyền làm cho cán bộ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên các đòan thể và quần chúng nhân dân trên địa bàn về mục đích, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm, chung tay bảo vệ môi trường, gắn kết hài hòa với phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, ứng phó với biến đổi khí hậu, hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, thi đua chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Trà Vinh và Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sau khi trồng hoa, Ban chỉ huy quân sự thành phố phân công lực lượng vũ trang theo dõi chăm sóc hàng ngày nhằm tạo cảnh quan đô thị tuyến đường vào trung tâm thành phố./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ