Phường 7 tặng 250 phần quà Tết cho hộ nghèo
Ngày 19/1, Ủy ban nhân dân Phường 7, TP Trà Vinh kết hợp Tịnh Xá Ngọc Vân tổ chức trao 250 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gặp khó khăn trên địa bàn phường.

Phường 7 tặng quà hộ nghèo

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn, đường và tiền mặt, với tổng số quà tặng trị giá 80 triệu đồng, nguồn kinh phí do Tịnh Xá Ngọc Vân, Phường 7, TP Trà Vinh  vận động các phật tử, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ trao tặng. Với việc làm có ý nghĩa trên, nhằm giúp các hộ gia đình nghèo hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 7 khắc phục phần nào khó khăn trước mắt, có điều kiện vui đón Tết cổ truyền dân tộc sắp đến.

Đây là việc làm thường niên của Tịnh Xá Ngọc Vân mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội, có cái Tết đầy đủ, đầm ấm, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Đức Thành