TP Trà Vinh đến thăm, tặng quà tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh
Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Canh tý năm 2020, Ngày 20/1, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội TP Trà Vinh tổ đoàn chức thăm, tặng quà cho người cao tuổi neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh.

tặng quà cho người cao tuổi neo đơn

Tại Trung tâm, Đoàn đã thăm hỏi, chúc Tết, trao tặng 70 phần quà cho các đối tượng là người già neo đơn đang sinh sống và được bảo trợ tại Trung tâm; đồng thời, động viên các đối tượng vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe và hưởng một cái Tết ấm áp, ý nghĩa. Tổng số tiền cho các đối tượng 14 triệu đồng được trích từ ngân sách Nhà nước.

Đây là hoạt động thường niên của TP Trà Vinh nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái”, vì cuộc sống cộng đồng, góp phần tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội. Đây cũng là việc làm có ý nghĩa thiết thực chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy