Phường 6,phường 7 thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức đầu năm 2020
Ủy ban nhân dân Phường 6,phường 7 vừa kết hợp với công đoàn phường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức đầu năm 2020.

Quang cảnh hội nghị tại p6

Tại đây, cán bộ công chức phường  được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của cơ quan năm 2019, tập trung thảo luận các nội dung như báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn năm 2019 đánh giá những mặt được, mặt còn hạn chế, báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân. Từ đó xây dựng chương trình hoạt động của công đoàn năm 2020, đồng thời phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức cơ quan tích cực hưởng ứng đăng ký, Hội nghị đóng góp và thông qua quy chế phối hợp giữa Ủy ban nhân dân phường và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở phường 6, thông qua các nội quy, quy chế của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ và sử dụng tài sản công.

Quang cảnh hội nghị tại p7

Hội nghị kết thúc với việc thông qua nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức để cán bộ, công chức ra sức thi đua nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ