Phường 6 thành phố Trà Vinh tổ chức chỉnh trang vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh, mừng Đảng mừng xuân Canh tý 2020
Phường 6 thành phố Trà Vinh tổ chức chỉnh trang vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh, mừng Đảng mừng xuân Canh tý 2020

P6 ra quân vệ sinh đường phố

Phường 6 thành phố Trà Vinh tổ chức thực hiện kế hoạch số 77 của Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh về vệ sinh cảnh quan môi trường có trên 80 lực lượng là cán bộ công chức, các đoàn thể, công an, phường đội và các đoàn hội viên, tổ dân phố tổ chức ra quân chỉnh trang vệ sinh môi trường kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh, đón chào năm Canh Tý 2020, Tết cổ truyền của dân tộc. Đây là lần ra quân thứ hai đợt 1 theo chỉ đạo của Ủy  ban nhân dân thành phố. Lần ra quân này tập trung vào công tác vệ sinh, cảnh quan môi trường trên địa bàn các tuyến đường trên địa bàn như: đường Điện Biên Phủ, Trần Phú, Phan Đình Phùng... các hẻm khu dân cư sinh sống tập trung, phát động hộ dân làm mới cỗng nhà, hàng rào, sắp xếp chậu hoa kiểng và vệ sinh xung quanh nơi ở, sinh hoạt, xử lý rác thải sinh hoạt đảm bảo vệ sinh giữ gìn bảo vệ môi trường, an toàn về sinh thực phẩm; tháo gỡ các biển quảng cáo, tờ rơi treo không đúng quy định, vận động di dời các hộ mua bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè... Xây dựng ý thức thực hiện nếp sống văn minh đô thị cho cộng đồng, và môi trường sáng - xanh -sạch đẹp... nhằm để chuẩn bị tốt cho nhân dân vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc Canh Tý năm 2020, kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh,10 năm thành lập thành phố Trà Vinh.

Các hoạt động này được Ủy  ban nhân dân phường 6 chỉ đạo tập trung và thường xuyên liên tục từ nay đến đón tết Canh Tý và được duy trì thường xuyên để trở thành nếp sinh hoạt văn minh đô thị của người dân thành phố./.

Tin, ảnh: Minh thành- Hoàng Vũ