Gia đình ông Thạch Henl tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Phường 6, TP.Trà Vinh
Gia đình ông Thạch Henl phối hợp cùng Đảng ủy, UBND Phường 6 tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường nhân dịp đón Têt Canh Tý 2020.

Tặng quà cho hộ nghèo

Tại đây đại diện Đảng ủy, UBND Phường 6 và gia đình ông Thạch Henl đã ân cần thăm hỏi đời sống của bà con; đồng thời, gửi đến 100 hộ nghèo, cận nghèo mỗi phần quà, gồm: 10 kg gạo, đường, bột ngọt và nhu yếu phẩm khác, trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng. Qua đây, giúp cho những hộ nghèo, cận nghèo, giảm bớt phần nào khó khăn. Đây là một trong những hoạt động chăm lo cho người nghèo mà Đảng ủy, UBND Phường 6 thực hiện thường xuyên và cũng là hoạt động của gia đình ông Thạch Henl nhằm chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ Phường 6 tiếp tục giảm nghèo nhanh và bền vững, phấn đấu không để hộ tái nghèo.  Đại diện Đảng ủy, UBND Phường 6 cảm ơn tấm lòng hảo tâm của gia đình ông Thạch Henl và gửi lời chúc tốt đẹp tới hộ gia đình đã có hoạt động góp phần cùng phường chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường mỗi độ Xuân về, Tết đến./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh – Hồ Duy