Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở
Ngày 3/1, Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh kết hợp cùng công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Công trình đô thị Trà Vinh tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Thành Phúc là đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở ngụ ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức Thành phố Trà Vinh

đoàn viên Phạm Thành Phúc bên căn nhà mới

Căn nhà được xây dựng cơ bản , xây tường chung quanh, mái lợp tol, nền lát gạch tráng men có diện tích trên 90m2 tổng kinh phí xây dựng 140 triệu đồng, trong này do Thượng tọa Thích Trí Minh, phó trưởng ban thường trực, Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, chủ trì chùa Lưỡng Xuyên hỗ trợ 40 triệu đồng số tiền còn lại do gia đình đóng góp.Được biết, đoàn viên Phạm Thành Phúc là công nhân đội vệ sinh của Công ty cổ phần Công trình đô thị Trà Vinh, có thời gian làm việc tại công ty khá lâu luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của công ty giao, hoàn cảnh gia đình cũng gặp nhiều khó khăn phải sống trong căn nhà sập xệ. Trước gia cảnh đó công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Công trình đô thị Trà Vinh đã đề nghị Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh xét hỗ trợ cho đoàn viên Phạm Thành Phúc căn nhà mái ấm công đoàn.

Trong ngày vui đón nhận căn nhà mới, đoàn viên Phạm Thành Phúc bày tỏ lòng biết ơn đến công đoàn cơ sở Công ty, lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh và Thượng tọa Thích Trí Minh đã hỗ trợ cho anh có được căn nhà khang trang từ đó tạo điều kiện cho gia đình anh an tâm công tác để phát triển cuộc sống hơn. Dịp này, đại biểu tham dự lễ bàn giao tặng nhiều phần quà chung vui cùng đoàn viên Phạm Thành Phúc bên căn nhà mới./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ