TP Trà Vinh ra quân phát hoang bụi rậm vệ sinh môi trường khu vực Trung tâm hội nghị tỉnh Trà Vinh
Ngày 28/12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Trà Vinh khóm 6, Phường 7, TP Trà Vinh, hơn 300 lực lượng cán bộ chiến sĩ Công an, Quân sự, Dân quân tự vệ, Đoàn viên Thanh niên tỉnh, thành phố ra quân phát hoang bụi rậm, vệ sinh môi trường khu vực Trung tâm hội nghị, đây là nơi diễn ra lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Trà Vinh  (1/1/1900 – 1/1/2020).

Các lực lượng tham gia vệ sinh môi trường.

Lực lượng sử dụng các phương tiện máy cắt cỏ, dụng cụ chuyên dùng trong nông nghiệp tham gia phát hoang, thực hiện giữ gìn cảnh quan môi trường và xây dựng tuyến đường Võ Nguyên Giáp văn minh, xanh-sạch-đẹp, đồng thời, nâng cao ý thức trong đội ngũ cán bộ chiến sĩ, công viên chức, đoàn viên thanh niên thể hiện trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo vẻ mỹ quan “Xanh - Sạch - Đẹp” cho nội ô TP Trà Vinh. Toàn khu vực phát hoang bụi rậm có khoảng 10.000 mét vuông, bị nhiều dây leo, bụi rậm làm mất vẻ văn minh.

Đây còn là hoạt động để thực hiện tốt Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, an toàn vệ sinh thực phẩm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ và phục vụ lễ chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Trà Vinh 01/01/1900 – 01/01/2020 tới đây./.

Tin, ảnh: Đức Thành