TP Trà Vinh tổ chức khai mạc giải Bóng đá Nam-Bóng chuyền hơi Nữ thành phố Trà Vinh mở rộng – Tranh Cup Trung Ngọc năm 2019
Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh (1900-2020), 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020); 10 năm thành lập thành phố Trà Vinh (2010-2020) và chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Ngày 21/12, TP Trà Vinh kết hợp Khu liên hợp thể thao Trung Ngọc, Phường 9, TP Trà Vinh tổ chức khai mạc giải Bóng đá Nam-Bóng chuyền hơi Nữ thành phố Trà Vinh mở rộng-Tranh Cup Trung Ngọc năm 2019.

Trao cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị.

Tham dự giải năm nay có 13 đơn vị với hơn 400 cán bộ, trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố, Trường đại học Trà Vinh, 09 phường, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh và các đơn vị tham gia đến từ tỉnh Vĩnh Long, thành phố Cần Thơ, Bến Tre. Bóng chuyền hơi Nữ có 06 đội đến từ Trường Đại học Trà Vinh, huyện Càng Long, sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Ngân hàng Công thương, Ngân hàng Sacombank. Đối với bóng đá Nam có 07 đội tham gia, Công ty Thành Nhân Trà Vinh, Đại học Trà Vinh, FC Trung Ngọc TP Trà Vinh, Tam Ngãi FC Cầu Kè, FC Đại Sơn TP Cần Thơ, FC Long Bình 2 TP Trà Vinh, Công an TP Trà Vinh. Nội dung bóng chuyền hơi Nữ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để vào chung kết. Môn bóng đá Nam thi đấu theo hình thức chia 2 bảng chọn Nhất bảng A-Nhì bảng B; Nhất bảng B-Nhì Bảng A, tranh hạng ba và tranh nhất-nhì để chọn ra đội vô địch lấy cup Trung Ngọc năm 2019.

Khai mạc giải đấu bóng đá Nam diễn ra giữa Tam Ngãi FC Cầu Kè và Công ty Thành Nhân Trà Vinh, Bóng chuyền hơi Nữ giữa 2 đội bóng Trường Đại học Trà Vinh và sở Văn hóa Thể thao và Du lịch diễn ra sôi nổi thu hút nhiều cổ động viên tham gia cổ vũ. Giải đấu bắt đầu từ ngày 21/12 đến 28/12 tổng kết phát thưởng./.

Tin, ảnh: Đức Thành – Hồ Duy