Đảng bộ Phường 2 chọn Chi bộ khóm 1 làm điểm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày 20/12, Đảng bộ Phường 2 chọn Chi bộ khóm 1 làm điểm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Đảng viên biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ tới

Trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ khóm 1, Phường 2 lãnh đạo tập trung phát triển kinh tế-xã hội tạo nhiều chuyển biến tích cực, khóm có 437/484 hộ khá giàu chiếm tỷ lệ 90,29%, còn 01 hộ nghèo và 03 hộ cận nghèo; thu nhập bình quân đầu người đạt 56 triệu đồng/người/năm. Nổi bật trong thực hiện Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc đẩy mạnh công tác giải tỏa, chỉnh trang lập lại trật tự vỉa hè, trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường nội ô, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các hộ dân chấp hành tốt việc mua bán lấn chiếm vỉa hè, lề đường, nhân dân đóng góp hơn gần 4 triệu đồng xây dựng hệ thống chiếu sáng công cộng các hẻm còn thiếu hệ thống đèn chiếu sáng; phát huy vai trò gương mẫu của mỗi đảng viên Chi bộ trong thực hiện các nhiệm vụ hành động cách mạng của địa phương như vận động nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; triển khai học tập tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng đã tổ chức 36 cuộc có gần 2.000 lượt đoàn hội viên và nhân dân tham dự qua đó có sự chuyển biến về nhận thức, tin tưởng vào đường lối đổi mới và sự lãnh đạo của Đảng.

Phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ khóm 1, Phường 2 đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu giữ vững chất lượng kinh tế hộ gia đình, nâng cao đời sống nhân dân, tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 15 của Ban thường vụ Tỉnh ủy; đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; phấn đấu vận động trẻ em đến tuổi vào trường đạt 100%, nâng cao hiệu quả giáo dục của nhà trường, gia đình và xã hội, xây dựng tiểu đội dân quân tại chỗ, đưa thanh niên trúng tiển nghĩa vụ quân sự đạt chỉ tiêu trên giao; nâng mức thu nhập bình quân đầu người; đảm bảo khóm không có các tệ nạn xã hội; 100% hộ đạt danh hiệu an toàn về an ninh trật tự; Chi bộ phấn đấu có 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Ban nhân dân, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể được đánh giá xếp loại hoàn thành nhiệm vụ hàng năm.Đại hội đã bỏ phiếu bầu chọn 05 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ mới, ông Phạm Hoàng Đông tái cử Bí thư Chi bộ khóm 1, Phường 2 nhiệm kỳ 2020-2022./.

Tin, ảnh: Đức Thành