Thăm hỏi, tặng quà các nhà thờ Công giáo, cơ sở Tin lành trong toàn tỉnh
Lượt xem: 3617
Sáng ngày 31/3, ông Nguyễn Văn Triết, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tại Nhà thờ Phước Hảo, huyện Châu Thành, nhân lễ Phục sinh năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Triết chúc mừng lễ Phục sinh tại nhà thờ Phước Hảo, huyện Châu Thành

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh Nguyễn Văn Triết đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân nhân lễ Phục sinh năm 2023. Ông Nguyễn Văn Triết cũng thông tin nhanh những kết quả đạt được trong năm 2022 và những tháng đầu năm 2023 về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của đồng bào giáo dân trên địa bàn tỉnh nói chung và xã Phước Hảo, huyện Châu Thành nói riêng, đã tiếp tục góp sức vào những thành tựu đạt được của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh mong muốn các linh mục tại Nhà thờ Phước Hảo cùng đồng bào giáo dân, tiếp tục đồng hành, đoàn kết cùng địa phương để vun đắp cho truyền thống đại đoàn kết tốt đẹp của dân tộc, tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng cuộc sống “Tốt đời, đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh Nguyễn Văn Triết chúc các linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân đón lễ Phục sinh năm 2023 an lành, nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa.

Theo kế hoạch, dịp lễ Phục sinh năm 2023, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh tổ chức 3 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng 25 nhà thờ Công giáo, cơ sở Tin lành trong toàn tỉnh.

Hân Hiền