Đặt tên 5 công viên trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Lượt xem: 5661
UBND tỉnh vừa có quyết định đặt tên 5 công viên trên địa bàn thành phố Trà Vinh dựa theo tên con đường mà công viên tọa lạc gồm: Lê Thánh Tôn, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đáng, Kiên Thị Nhẫn, Phạm Ngũ Lão.

Công viên Phạm Ngũ Lão, phường 1, thành phố Trà Vinh

Theo đó, công viên Lê Thánh Tôn tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn, phường 1, có diện tích 0,607ha. Công viên Võ Nguyên Giáp có diện tích 1,548ha, tại đường Võ Nguyên Giáp, phường 8. Công viên Nguyễn Đáng có diện tích lớn nhất với 4,563ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Đáng, phường 7. Công viên Phạm Ngũ Lão nằm trên địa bàn phường 1, giáp đường Phạm Ngũ Lão và 19 tháng 5, có diện tích 2,332ha. Công viên Kiên Thị Nhẫn có diện tích 0,581ha, tọa lạc tại đường Kiên Thị Nhẫn, phường 7, thành phố Trà Vinh.

Việc đặt tên chính thức cho các công viên sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, vui chơi giải trí của người dân và phục vụ công tác quản lý nhà nước.

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND thành phố Trà Vinh thực hiện gắn biển tên công viên theo quy định.

Phương An