Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động tỉnh Trà Vinh năm 2022
Lượt xem: 4280
Tối ngày 11/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh Trà Vinh năm 2022 tại Thư viện tỉnh.

Phần thi của thí sinh Châu Kỳ Hoa đến từ LĐLĐ huyện Châu Thành

Đến tham dự lễ khai mạc có ông Kiên Quân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Trần Thị Bích Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh… và các thí sinh đến từ 18 đơn vị trong tỉnh về tham dự.

Hội thi lần này thu hút trên 160 thí sinh tham gia, với chủ đề: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; ca ngợi hình ảnh người lao động trong công tác, lao động sản xuất; ca ngợi về cuộc sống, tình yêu trong sáng, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi về quê hương Trà Vinh. Hội thi dành cho thể loại đơn ca tân nhạc và cổ nhạc diễn ra từ tối ngày 11/10 và tổng kết bế mạc vào tối ngày 17/10.

Hội thi Tiếng hát CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần duy trì và phát triển phong trào văn hoá văn nghệ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi phấn khởi cho CNVCLĐ thêm gắn bó với hoạt động của tổ chức Công đoàn. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những thí sinh có giọng hát hay, tiêu biểu góp phần giữ gìn và phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ của tỉnh Trà Vinh.

Quỳnh Đan