Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trần Trí Dũng tặng nhà đồng đội cho cựu chiến binh Cầu Ngang
Lượt xem: 2925
Ngày 30/8, ông Trần Trí Dũng, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh đến trao tiền hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà đồng đội cho hội viên Hội Cựu chiến binh gặp khó khăn về nhà ở tại huyện Cầu Ngang. Tham dự buổi lễ trao tặng nhà có bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, lãnh đạo các xã Mỹ Hòa, Thuận Hòa, Vinh Kim, Trường Thọ.

Ông Trần Trí Dũng trao tiền hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà đồng đội cho cựu chiến binh  huyện Cầu Ngang

5 căn nhà được trao cho các cựu chiến binh: ông Phạm Văn Bé Tư, xã Mỹ Hòa; ông Lê Văn Dũng, xã Thuận Hòa; ông Võ Trung Lộc, xã Vinh Kim; ông Thạch Quýt và ông Nguyễn Thanh Phong, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng, do ông Trần Trí Dũng vận động các mạnh thường quân hỗ trợ. Đây là một trong những hoạt động thể hiện nghĩa tình sâu sắc, tinh thần đoàn kết, sẻ chia của những người lính Bộ đội Cụ Hồ trong kháng chiến cũng như trong cuộc sống đời thường.

Phát biểu tại buổi lễ trao tiền hỗ trợ, ông Trần Trí Dũng mong muốn gia đình các cựu chiến binh phát huy bản lĩnh của người lính Cụ Hồ, khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp sức cùng địa phương xây dựng thành công huyện nông thôn mới trong tương lai.

Ghi nhận sự hỗ trợ quý báu của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Trần Trí Dũng và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Trần Thị Kim Chung chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ đầy ý nghĩa này và mong muốn thời gian tới nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Trần Trí Dũng, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh  tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho hội viên Hội Cựu chiến binh huyện còn khó khăn về nhà ở có điều kiện an cư lạc nghiệp, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo và xóa nhà tạm trong hội viên, tạo động lực giúp hội viên vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, năm 2021, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Trần Trí Dũng đã hỗ trợ 50 căn nhà đồng đội cho hội viên Hội Cựu chiến binh gặp khó khăn về nhà ở huyện Cầu Ngang, với trị giá mỗi căn 50 triệu đồng.

Đình Cảnh