Không tổ chức các hoạt động tập trung đông người trong thời gian nghỉ tết Dương lịch 2022

Ảnh minh họa

Ngày 30/12/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình ký ban hành Công văn số 6930/UBND-KGVX yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban, ngành tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian tới, nhất là dịp nghỉ tết Dương lịch 2022.

Theo đó, trên cơ sở cấp độ dịch từng địa bàn theo công bố của Sở Y tế, Thủ trưởng các Sở, ban, ngành tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thực hiện nghiêm túc việc áp dụng các biện pháp hành chính tương ứng với từng cấp độ dịch theo quy định tại Quyết định số 2771/QĐ-UBND ngày 26/11/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người trong thời gian nghỉ tết Dương lịch 2022; đồng thời, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

Q.L