English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
  • 30/07/2021

Quốc hội ban hành Nghị quyết cho phép Chính phủ, Thủ tướng chính phủ áp dụngcác biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Với tổng số 469/499(chiếm 93,99%) đại biểu Quốc hội có mặt biểu quyết thông qua, Nghị quyết chung của Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV (từ ngày 20 đến ngày 28/07/2021) đã thống nhất cho phép Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ áp dụng các biện pháp đặc biệt, cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm ứng phó kịp thời, có hiệu quả với diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, sớm ổn định và kiểm soát dịch bệnh, đưa đất nước trở lại trạng thái “bình thường mới”.

• 30/07/2021

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kim Ngọc Thái thăm, tặng quà các chùa Phật giáo Nam tông Khmer tại Thành phố Trà Vinh

Chiều ngày 29/7, ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho vị chư tăng của Chùa Ăng - Ko - Bô - Rây (Chùa Âng), Chùa Kom Pong (ông Mẹt), ở phường 1 và khu cách ly tập trung số 3 (Trường Trung cấp Pali - Khmer) ở phường 8, thành phố Trà Vinh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

• 30/07/2021

Bộ Y tế hội nghị trực tuyến toàn quốc về tiến độ triển khai Chiến lược tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

Ngày 29/07, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương trong cả nước về tiến độ triển khai Chiến lược tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 toàn quốc, nhằm rà soát, đánh giá và đề xuất giải pháp đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng. Tham dự phía đầu cầu tỉnh Trà Vinh có ông Lê Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, cùng lãnh đạo Sở Y tế, các bệnh viện trên địa bàn thành phố Trà Vinh và trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố.

• 27/07/2021

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kim Ngọc Thái thăm và tặng quà gia đình chính sách ở huyện Trà Cú nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2021,chiều ngày 26/7, ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh cùng ông Lê Thanh Bình -Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Trà Cú.

Trà Vinh nồng ấm sẻ chia trong mùa dịch Covid-19

Trà Vinh, mảnh đất nhân ái nghĩa tình với truyền thống anh hùng đoàn kết gắn bó đã bao đời trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã làm biết bao trái tim của người dân nơi đầy thấp thỏm, lo âu.

Ấp Cổ Tháp B nỗ lực giảm nghèo

Ông Kiên Thanh Diên - Bí thư chi bộ ấp Cổ Tháp B, xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành cho biết, trong giai đoạn 2016 - 2020, từ sự hỗ trợ của Ủy ban nhân dân xã, các đảng viên trong chi bộ tăng cường tuyên truyền, vận động nên ấp giảm từ 75 hộ nghèo xuống còn 08 hộ và 60 hộ cận nghèo xuống còn 28 hộ vào cuối năm 2020.

Bà Kiên Thị Bi – Người phụ nữ hết lòng vì người nghèo

Bà Lâm Thị Cúc Huỳnh - Chủ tịch Hội Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam huyện Châu Thành cho biết, bà Kiên Thị Bi ở ấp Qui Nông B, xã Hòa Lợi là người hết lòng hỗ trợ bệnh nhân nghèo, học sinh nghèo hiếu học và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trong xã, nhất là ở ấp Qui Nông B. Bà Kiên Thị Bi gần như là cánh tay nối dài của Hội trong hoạt động xã hội, giúp đỡ kịp thời nhiều gia đình vượt qua khó khăn ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

• 24/07/2021

Ủy ban MTTQ VN tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy

Chiều ngày 23/07, ông Phạm Tiết Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh phối hợp với lãnh đạo UBND huyện Cầu Ngang, thị xã Duyên Hải đã đến thăm, động viên các hộ gia đình bị ảnh hưởng do lốc xoáy xảy ra vào ngày 21/07/2021.

• 23/07/2021

UBND tỉnh họp sơ kết tình hình kinh tế - xã hội tháng 7

Sáng ngày 23/7, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh - ông Lê Thanh Bình và ông Nguyễn Trung Hoàng chủ trì hội nghị trực tuyến ở 11 điểm cầu với các sở, ngành, địa phương sơ kết tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 và triển khai một số công tác trọng tâm tháng 8 năm 2021. Tham dự hội nghị có đại diện đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh, HĐND tỉnh, Uỷ ban  MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các huyện, thị xã và thành phố.

• 23/07/2021

Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Chiều ngày 23/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến các địa phương để nghe báo cáo công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh,Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh và ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh cùng chủ trì hội nghị.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...