• 15/12/2023

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện làm việc với Tập đoàn Well (Nhật Bản)

Sáng ngày 15/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Well (Nhật Bản), do ông Imura Seiji, Tổng giám đốc điều hành làm trưởng đoàn, để thảo luận về kế hoạch phát triển lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Trà Vinh.

• 10/03/2023

Đưa đối ngoại và ngoại giao trở thành động lực cho phát triển đất nước

Chiều tối ngày 9/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Chỉ thị số 15 của Ban Bí thư về công tác ngoại giao kinh tế và những trọng tâm ngoại giao kinh tế năm 2023.

• 09/03/2023

Trà Vinh xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản

UBND tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức đoàn công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản từ ngày 3 – 8/3 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác còn có ông Kiên Quân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, địa phương có liên quan.