English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
 • 29/03/2023

  Không có điện thoại thông minh vẫn có thể kích hoạt tài khoản định danh điện tử

  Việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử hiện nay có thể thực hiện bằng ứng dụng VNeID. Nhưng nếu mọi người không sử dụng điện thoại thông minh hoặc điện thoại không đủ điều kiện để cài đặt ứng dụng này thì vẫn có thể dùng laptop hoặc máy tính. 

 • 23/03/2023

  Truy tìm bị hại trong vụ án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng

  Hiện nay, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng xảy ra tại các tỉnh, thành phố trên cả nước và cần tìm bị hại trong vụ án nói trên để phối hợp điều tra.

 • 16/03/2023

  Những quy định cần biết về gắn biển số xe mô tô

  Biển số xe cơ giới (hay còn gọi là biển kiểm soát, biển số xe) là tấm biển gắn trên mỗi xe cơ giới, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi mua xe mới hoặc chuyển nhượng xe. Để thuận tiện cho việc quản lý, cơ quan nhà nước đã phân chia màu sắc, kí tự của các biển số xe theo cơ quan và mục đích. Đồng thời quy định vị trí gắn biển số cụ thể đối với các loại phương tiện giao thông khác nhau và biển số xe giúp cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát người và phương tiện tham gia giao thông, góp phần quản lý trật tự, an toàn xã hội.

 • 14/03/2023

  Bảo đảm bình yên trên tuyến sông

  Qua khảo sát của Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, trên địa bàn tỉnh hiện có hơn 8.000 phương tiện thủy với hơn 200 bến khách, bến thủy nội địa, cảng sông, cảng biển, mỏ khai thác cát, bến, bãi vật liệu xây dựng; 457 công trình đăng, đáy trên các tuyến; 4 điểm du lịch, cùng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân trên lĩnh vực đường thủy nội địa có xu hướng tăng cao, nên công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông luôn được chú trọng; bên cạnh nhiều phương tiện nhỏ, thô sơ chưa đăng ký, đăng kiểm, không đủ điều kiện để lưu hành trên sông, điều này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất cao.

 • 08/03/2023

  Hướng dẫn cách nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến

  Người dân có thể lên Cổng dịch vụ công quốc gia nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến, nhận giấy tờ tại nhà qua dịch vụ Bưu điện.

 • 08/03/2023

  Sử dụng đầu số 156 để tra cứu thông tin tên miền

  Từ ngày 1/3/2023, người dân có thể sử dụng số 156 để tra cứu tên miền khi nhận được đường link có dấu hiệu đáng ngờ.

 • 01/03/2023

  Tháng 2: Tai nạn giao thông tăng

  Trong tháng 2, bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tập trung vào các đối tượng, chuyên đề cụ thể, Cảnh sát giao thông Công an toàn tỉnh chú trọng phối hợp các lực lượng liên quan tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tập trung vào các tuyến, địa bàn trọng điểm, khung thời gian phức tạp, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, tốc độ, quá khổ, quá tải...

 • 28/02/2023

  Không yêu cầu người dân phải xuất trình sổ hộ khẩu khi giải quyết thủ tục hành chính

  Ngày 23/2/2023, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Chỉ thị số 05/CT-TTg chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 tại các bộ, ngành, địa phương năm 2023 và những năm tiếp theo.

 • 15/02/2023

  Trà Vinh tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

  Các tầng lớp Nhân dân, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh… trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có thể gửi ý kiến đóng góp về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) bằng nhiều hình thức đến ngày 15/3/2023.

 • 14/02/2023

  Đừng để ma túy hủy hoại cuộc đời chính mình

  Ma túy không chỉ hủy hoại sức khỏe, trí tuệ con người mà còn là nguyên nhân của nhiều loại tội phạm. Theo đánh giá của cơ quan chức năng, người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh đang có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là tỷ lệ người nghiện ma túy trong giới trẻ khá cao. Vì vậy, nhiệm vụ đấu tranh, ngăn chặn, từng bước đẩy lùi tội phạm và tệ nạn ma túy luôn được Công an tỉnh Trà Vinh quan tâm thực hiện.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 310
 • Hôm nay: 4690
 • Trong tuần: 211,174
 • Tất cả: 39,273,123

Chung nhan Tin Nhiem Mang