English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
 • 07/10/2021

  Xử lý nghiêm hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

  Việc tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm theo quy định không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mà còn ảnh hưởng đến những nỗ lực xây dựng văn hóa giao thông của cộng đồng. Thời gian qua, lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên ở một số tuyến đường, khu dân cư, đặc biệt là tại các tuyến đường nông thôn, tình trạng người dân khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm vẫn diễn ra khá phổ biến.

 • 30/09/2021

  Quản lý chặt, xử lý nghiêm các hành vi đăng tin sai sự thật

  Trong thời gian qua, để kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc với quyết tâm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân. Bên cạnh, để bảo đảm an ninh, an toàn trên không gian mạng, nhất là những thông tin liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19, Công an tỉnh Trà Vinh đã chủ động triển khai các giải pháp công tác, phối hợp với các đơn vị có liên quan, quản lý chặt, kịp thời nắm thông tin, xác minh và xử lý nghiêm các trường hợp phát tán tin giả, sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt...

 • 02/09/2021

  Xử lý nghiêm các tài xế lợi dụng xe “luồng xanh” để vi phạm pháp luật

  Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 01/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục tăng cường thực hiện Chỉ thị 09/CT- UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh và các văn bản có liên quan đến việc tăng cường, kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp vi phạm về giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code. Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh đã phát hiện, lập biên bản xử lý 11 trường hợp, với số tiền gần 88 triệu đồng, chủ yếu là chủ phương tiện vận tải có thẻ nhận diện “luồng xanh” vận chuyển hàng hóa không thiết yếu; đi không đúng lộ trình đã đăng ký; chở người không đúng đối tượng; thậm chí lợi dụng “luồng xanh” để thực hiện hành vi phạm tội.

 • 01/09/2021

  Trà Vinh: xử phạt người bịa chuyện cán bộ lấy tiền hỗ trợ làm đám giỗ đăng lên mạng xã hội

  Ngày 01/9, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền Thông Trà Vinh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn N.D (SN 1988, ngụ ấp Ô Chích, xã Thông Hoà, huyện Cầu Kè) về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức trên mạng xã hội.

 • 26/08/2021

  Trà Vinh: Xử phạt người sử dụng facebook đăng thông tin xúc phạm lực lượng tuần tra giãn cách xã hội

  Ngày 26/8, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với  ông Trương T.L, nam, 43 tuổi, nghề nghiệp: mua bán; nơi ở: Ấp Xóm Trảng, xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

 • 25/08/2021

  Hành vi không chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid-19, chống người thi hành công vụ được xử lý như thế nào?

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công an các đơn vị, địa phương thành lập các chốt kiểm soát y tế để người dân và các phương tiện ra vào địa bàn thực hiện khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, thực hiện việc test nhanh Covid–19. Bên cạnh đại đa số người dân hưởng ứng, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid–19, thì có nhiều trường hợp không những không chấp hành các quy định khi qua chốt kiểm soát mà còn có hành vi chống lại người thi hành công vụ.

 • 25/08/2021

  Nỗ lực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 qua hình thức sân khấu hóa

  Nhằm tuyên truyền cho người dân trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nâng cao ý thức trong thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm văn hóa tỉnh phối hợp Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Trà Vinh thu hình tiểu phẩm “Hẹn cưới” tại Phim trường Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Trà Vinh.

 • 24/08/2021

  Trà Vinh: Đăng nội dung "Luật rừng... chờ phạt tiền người ta để ăn thôi" bị lập biên bản vi phạm

  Ngày 23/8, Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh đã làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Tống Nữ.T.H (32 tuổi, ngụ ấp 1, xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống trên mạng xã hội.

 • 19/08/2021

  Trà Vinh: Phạt người đưa tin sai sự thật về hỗ trợ người bán lẻ vé số bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

  Ngày 19/8, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Thạch C.T, 30 tuổi, nghề nghiệp: tài xế, ngụ ấp Cổ Tháp A, xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Đã thực hiện hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm uy tính của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân trên mạng xã hội.

 • 06/08/2021

  Xử phạt 2 người đàn ông bình luận thông tin sai sự thật lên facebook

  Ngày 06/8/2021, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, đối với hai người đàn ông cung cấp thông tin sai sự thật lên facebook. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 161
 • Hôm nay: 34156
 • Trong tuần: 343,396
 • Tất cả: 20,025,742